ABOUT US

 

          "อยู่"เชียงคาน โรงแรมสไตล์โมเดลสุดชิค ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงคาน จังหวัดเลย ใกล้กับถนนคนเดินที่เป็นแหล่งช็อปปิ้งที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ
อีกทั้งโรงแรมแห่งนี้ยังตั้งอยู่ใกล้ริมฝั่งแม่น้ำโขงที่กั้นกลางระหว่างดินแดนไทยและลาว แต่ไม่สามารถกั้นความรักใคร่ปรองดองของสองประเทศนี้ได้ แม่น้ำโขงแห่งนี้ได้รวบรวมวัฒนธรรม ขนมธรรมเนียม ประเพณีและวิถีชีวิตอันเก่าแก่ของชนพื้นเมืองสมัยล้านช้างไว้ เพื่อให้ชนรุ่นหลังได้ศึกษาและสืบทอดต่อกันไปให้ยาวนาน
          "อยู่"เชียงคานเปรียบเสมือนสถานที่ ที่จะทำให้ท่านได้พักผ่อน ดื่มด่ำกับธรรมชาติและบรรยากาศที่แสนจะบริสุทธ์ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นไอของสายน้ำ สายลม ที่พัดพาความทุกข์ให้หายไป และพัดหวนเอาความสุขกลับมาให้ อีกทั้งยังได้เรียนรู้วัฒนธรรมการใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายและพอเพียงในแบบชนพื้นเมือง

                                    ภายใต้คอนเซปต์ที่ว่า

                                                     “ พักผ่อน เป็นส่วนตัวเหมือน ..อยู่..บ้าน

                                                                                      มีความสะดวกสบายเหมือน..อยู่..โรงแรม

                                                                                                                              เป็นกันเองมากเหมือน..อยู่..โอมสเตย์  ”


              โรงแรมอยู่เชียงคานเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ให้บริการห้องพักอันทันสมัยพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงที่จะทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินไปในโลกออนไลน์ ได้ไม่จำกัด และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ ระบบรักษาความปลอดภัย รูมเซอร์วิซ นอกจากนี้ห้องพักทุกห้องมีสมาร์ททีวีพร้อมช่องรายการเคเบิลไว้คอยบริการท่าน
               โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่โดดเด่น ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที จากท่าอากาศยานเลย และยังเป็นตำแหน่งที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองได้อย่างสะดวกสบาย อาทิเช่น ภูทอก แก่งคุดคู้ หาดนางคอย พระใหญ่ ถนนคนเดินบ้านไม้เก่า และ Skywalk เป็นต้น
              โรงแรมอยู่เชียงคานพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะส่งมอบประสบการณ์ความประทับใจที่ดีที่สุดให้กับแขกที่มาเข้าพักทุกท่าน ให้ได้รับความสะดวกสบายและประสบการณ์การท่องเที่ยวแห่งเมืองวัฒนธรรมเหล่านี้มิรู้ลืม ที่จะกำให้ท่าน อยากลับมา “อยู่” เชียงคาน กับเรา
image

 

         "U Chiang Khan", a chic model-style hotel which is located in downtown Chiang Khan, Loei Province. The hotel is in the Walking Street area, which is a famous local market for tourists and it is also nearby the Mekong River, which separates the land of Thailand and Laos but it can't block the harmony of the two countries. This river is the famous river that has a beautiful culture and traditions of  LAN Chang, the ancient indigenous. "U" Chiang Khan is like the place to make you relax and enjoy with the nature . Also, learn the culture of simple life and sufficiency in indigenous peoples.

             With Our concept

                                          " As Private as your  Home  
                                        As comfortable as a  Hotel
                                          As Relaxed as in a Homestay "

            U Chiang Khan Hotel a 3-star hotel that offers modern rooms with high-speed wireless and complete facilitie as air conditioning, Security system, room service. In addition, all rooms are equipped with smart TVs with cable channels.
            This hotel is located in a prominent location, just 45 minutes transfer from the airport. With this convenient location, the hotel offer easy access to the main attractions of the city such as Phu Thok, Kaeng Khu Khu, Nang Beach, Phra Yai, Walking Street, Old Wooden House, Skywalk etc.
             We trying hard to deliver the best impression to every guest to feel comfortable. We wish to make a difference and offer you to experience every aspect of Chiang Khan. If you are looking  for a nice place to stay and a place where you can learn a local lifesty,"U"Chiangkhan Hotel is your answer !"
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้